Chính sách bảo hành

Với mỗi chủng loại phụ tùng ô tô Luckyauto sẽ có một chính sách bảo hành khác nhau, cụ thể:
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ lỗi sản phẩm nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận bảo hành của Công ty Lucky để được trợ giúp.
Khi nhận phụ tùng, người mua tiến hành kiểm tra, nếu phụ tùng không đúng chủng loại, chất lượng như yêu cầu đặt hàng hoặc bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của Hãng sản xuất, người mua sẽ thông báo và gửi trả cho công ty. Chúng tôi sẽ thay thế bằng sản phẩm mới cho Quý khách.
Luckyauto đảm bảo toàn bộ các sản phẩm bên Luckyauto cung cấp đạt đúng tiêu chuẩn , chất lượng  như đã thống nhất khi báo giá cho khách hàng, để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
Điều kiện bảo hành:
Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
Có chứng từ mua hàng từ công ty Lucky.
Có tem bảo hành của công ty Lucky trên sản phẩm.
Sản phẩm được xác nhận là hư hỏng do lỗi kỹ thuật từ bộ phận bảo hành của công ty Lucky và từ Hãng sản xuất.
Thời hạn bảo hành:
Với những sản phẩm khách hàng có yêu cầu bảo hành bổ sung 3 tháng. 6 tháng. 1 năm . 2 năm Luckyauto.vn sẽ có những thỏa thuận mức giá phù hợp với thời gian bảo hành sản phẩm
Những phụ tùng và trường hợp không được bảo hành:
Những phụ tùng không được bảo hành:
Nẹp, ba đờ xốc và những phụ tùng thân vỏ.
Gạt mưa.
Kính chắn gió.
Còi xe.
Bugi.
Lốp.Những phụ tùng bảo dưỡng: các loại lọc dầu, lọc nhiên liệu, lọc gió, các loại cảm biến điện, các chi tiết cao su như tuy ô cao su, gioăng phớt, cao su chụp bụi, cao su gạt mưa…
Những trường hợp không được bảo hành:
Không có chứng từ mua hàng từ công ty Lucky.
Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành
Tem bảo hành bị mất, rách, sửa đổi.
Những hư hỏng xảy ra do hao mòn trong quá trình sử dụng, do lắp đặt và sử dụng sai, không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các hư hỏng do thiên tai. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ đế số điện thoại Hotline 0981 223 222 hoặc 02462669922 để biết thêm thông tin chi tiết.
Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Luckyauto !
Back to top button