Chính sách đổi trả

Để đổi – trả sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.
1. Điều kiện về thời gian
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về gatmuagiare.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách.
2. Điều kiện về sản phẩm
Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:
– Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách
– Đầy đủ các bộ phận, phụ kiện, chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và phụ kiện kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
– Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.
3. Điều kiện đổi trả
– Hàng giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ, lỗi kỹ thuật
– Trường hợp Quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư: luckyauto.vn@gmail.com trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.
– Trường hợp quý khách gặp trục trặc với sản phẩm và xác định là lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ với trung tâm kĩ thuật của Luckyauto.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline 0981 223 222 để được hỗ trợ.
Lưu ý: Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của gatmuagiare.vn ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì gatmuagiare.vn vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.
4. Cách thức đổi trả
Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:
– Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả.
– Nếu Luckyauto.vn nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, gatmuagiare.vn sẽ thông báo cho khách hàng và gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.
– Gửi kiện hàng đổi – trả cho gatmuagiare.vn thông qua dịch vụ CPN hoặc qua VPGD của gatmuagiare.vn
Địa chỉ tiếp nhận: Số B1, tập thể 66B Bộ Thương Mại, Ngõ 73 đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
5. Phương thức bồi hoàn
Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, gatmuagiare.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.
– Nếu quý khách đã thanh toán trả trước, gatmuagiare.vn sẽ hoàn tiền vào tài khoản chủ thẻ.
– Thanh toán bằng tiền mặt tại Văn phòng gatmuagiare.vn.
Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email. Thời hạn quý khách nhận tiền là 1-2 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ gatmuagiare.vn, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng. Đối với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card…), việc hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của bạn có thể chậm hơn tuỳ theo ngân hàng.
Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:
Địa chỉ giao hàng: Số B1, tập thể 66B Bộ Thương Mại, Ngõ 73 đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0981 223 222(Ms. Vân) hoặc 024.62669922.
Email:luckyauto.vn@gmail.com.
Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của luckyauto.vn !

Back to top button