Kinh nghiệm hay

Gạt mưa chính hãng có lợi ích thế nào với xe

Trên thị trường phụ tùng ô tô có rất nhiều hãng cung cấp gạt mưa ô tô với mẫu mã và chất lượng đa dạng. Tuy điều này có thể giúp quý vị được lựa chọn nhưng lại khiến quý vị hoang mang không biết nên chọn gạt mưa để mang lại lợi ích tốt  của chổi gạt mưa chính hãng và có tuổi thọ cao.

Lợi ích của gạt mưa chính hãng Mercedes

Gạt mưa Mercedes chính hãng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Mercedes tại nước Đức với dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy, gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng có khả năng làm sạch cao, tuổi thọ kéo dài. 

gat-mua-mercedes-chinh-hang
Gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng chất lượng tốt

Sử dụng gạt mưa chính hãng có khả năng làm sạch tốt, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không phát ra tiếng ồn. Hơn nữa, còn không để lại vết bẩn mờ trên kính chắn gió giúp người lái xe quan sát tốt hơn.

Đặc biệt, gạt mưa Mercedes có thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để thay thế gạt mưa ô tô mới.

Chính nhờ chất lượng cao su tốt và thiết kế thông minh. Lợi ích của chổi gạt mưa ô tô chính hãng tốt đã khắc phục được nhiều khuyết điểm mà gạt mưa ô tô thông thường không làm được và có chế độ bảo hành tốt. Nên quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn gạt mưa hãng.

              Gạt mưa Mercedes chính hãng tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Cách bảo quản gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng tốt

Mặc dù chất lượng của gạt mưa ô tô Mercedes rất tốt và có tuổi thọ cao. Nhưng nếu quý vị sử dụng sai cách và làm hư hại đến gạt mưa Mercedes thì cũng có thể khiến gạt mưa bị hỏng hóc. Vì vậy quý vị hãy lưu ý những điều sau để bảo quản gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng được bền và sử dụng tốt:

Tránh sử dụng gạt mưa ô tô khi trên kính chắn gió không có nước. Bởi vì nước sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp lưỡi gạt di chuyển và gạt bỏ bụi bẩn, nước mưa dễ dàng. Nếu không có nước sẽ làm gạt mưa di chuyển khó khăn có thể mắc những hạt bùn đất làm xước kính.

Tránh vệ sinh lưỡi gạt hoặc cần gạt mưa bằng các chất xăng, dung môi sơn. Vì như thế sẽ làm mòn, xơ cứng lưỡi gạt cao su và tạo ra các vết nứt. Từ đó xuất hiện những vệt trắng trên kính chắn gió. Khi sử dụng gạt mưa ô tô và gây khó quan sát cho người lái xe.

Kiểm tra gạt mưa ô tô định kỳ sẽ giúp cần gạt mưa bền hơn

Để đảm bảo tốt nhất cho gạt mưa ô tô Mercedes. Quý vị nên vệ sinh gạt mưa định kỳ để loại bỏ bụi bẩn bám theo và tránh xơ cứng cao su.

Nếu muốn vệ sinh kính chắn gió bằng gạt mưa ô tô. Quý vị nên phun 1 lớp nước trên bề mặt kính chắn gió trước khi sử dụng gạt mưa ô tô. Như thế giúp tăng hiệu quả làm sạch và cũng đảm bảo an toàn cho gạt mưa ô tô hơn.

Hãy chú ý đến thời gian kiểm tra, vệ sinh và thay thế định kỳ cho gạt mưa ô tô. Có như thế gạt mưa mới luôn được đảm bảo tốt, bền tránh liên lụy đến các bộ phận khác của xe: Như kính chắn gió, cần gạt hay thậm trí ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái.

                                               Lưỡi gạt mưa chính hãng bền lâu

So sánh gạt mưa ô tô Mercedes với gạt mưa ô tô Mercedes nhái

Gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng luôn có những ưu điểm vượt trội như:

Đặc điểm Gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng  Gạt mưa ô tô Mercedes nhái
Thiết kế Hiện đại, chắc chắn, có tem chống hàng giả hàng nhái Gạt mưa không được chắc chắn, có nhiều lỗi như: sơn màu không đẹp, các vết hàn thừa rõ rệt
Chất lượng Chất lượng tốt, làm sạch kính chắn gió, không để lại các vệt trắng Không làm sạch hoàn toàn và bỏ sót một số chỗ
Tuổi thọ Tuổi thọ cao, có thể sử dụng từ 1 năm đến 2 năm hoặc hơn nếu bảo dưỡng tốt Nhanh chóng hỏng hóc sau 3 tháng đến 4 tháng. Phải thay mới liên tục tốn thời gian và tiền bạc.
Bảo hành Chế độ bảo hành tốt, uy tín Hầu như không có bảo hành hoặc bảo hành trong thời gian ngắn.

Như vậy, gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng có nhiều lợi ích vượt trội. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi thay thế gạt mưa ô tô Mercedes chính hãng.

Mọi yêu cầu & thắc mắc vui lòng liên hệ

Hotline: 0774 336 222

Show More

Bài viết liên quan

Back to top button