Kinh nghiệm hay

Gạt mưa ô tô nào bền nhất? Chính hãng hay OEM?

Chức năng của gạt mưa ô tô bền, tốt

Sẽ thế nào nếu điều khiển xe ô tô vào lúc trời mưa mà không có gạt mưa? Trước hết mưa sẽ liên tục hắt vào kính chắn gió và khiến người lái xe không thể nhìn rõ phía trước. Kèm theo đó là những bụi bẩn, lá cây theo nước mưa càng làm cho khó nhìn phía trước hơn. Như vậy, chức năng chính của gạt mưa ô tô là giúp loại bỏ bụi bẩn và nước mưa. Giúp cho kính chắn gió sạch, nhìn rõ hơn và giúp người lái xe an toàn lái xe.

Gạt mưa ô tô giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe trong trời mưa

Những yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của gạt mưa ô tô

Thông thường cần gạt mưa ô tô bền nhất có tuổi thọ tính theo năm, nhưng nếu hoạt động với tần suất nhiều, chịu tác động của ngoại cảnh sẽ làm cho chất lượng của cần gạt mưa bị giảm xuống đáng kể. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của cần gạt mưa là:

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, nắng nóng. Kèm theo mưa nhiều cũng là một yếu tố khiến cho cần gạt mưa bị giảm chất lượng. Ánh nắng và mưa làm cho cần gạt mưa bị han gỉ. Lưỡi cao su bị ăn mòn, khô cứng, nứt ra. Từ đó, cần gạt mưa sẽ không thể gạt sạch, thậm chí làm xước kính chắn gió.

Yếu tố thứ tiếp theo làm ảnh hưởng đến chất lượng của cần gạt mưa là thời gian. Bởi theo khuyến cáo, chúng ta nên thay thế cần gạt mưa hoặc lưỡi gạt mưa từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần. Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cần gạt mưa. Nếu trong khoảng 1 năm quý vị chưa đi thay lưỡi gạt mưa hay cần gạt mưa một lần nào thì đã đến lúc quý vị nên đến Gara để kiểm tra và tiến hành thay mới.

Nên thay thế cần gạt mưa theo định kỳ để đảm bảo tốt hơn

Các hãng có gạt mưa ô tô chất lượng

Khi đi thay gạt mưa ô tô mới, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn gạt mưa ô tô từ nhiều hãng khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta nên biết một số thương hiệu sản xuất gạt mưa ô tô chất lượng, an toàn và uy tín sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Sau đây là 2 thương hiệu gạt mưa ô tô nổi tiếng là: Bosch và Heyner Germany.

Gạt mưa chính hãng bền nhất: Mercedes, BMW, Audi,…

Có thể nói gạt mưa chính hãng do các hãng sản xuất là gạt mưa tốt và bền nhất. Mọi thông số kỹ thuật đều chuẩn theo xe. Nguồn nguyên liệu để sản xuất được chọn lọc, và kiểm định nghiêm ngặt.

Lưỡi cao su chổi gạt mưa chính hãng

Gạt mưa chính hãng Mercedes, gạt mưa chính hãng BMW. hay gạt mưa chính hãng Audi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức. Chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn Châu Âu.

Một phần uy tín thương hiệu nên nhà sản xuất đề cao chất lượng, độ bền của sản phẩm. Chính vì thế giá thành sản phẩm trên thị trường khá cao. Đổi lại thời gian sử dụng lâu dài.

Thương hiệu Bosch

Có thể nói gạt mưa ô tô của Bosch đã nổi tiếng. Chất lượng và giá cả hợp lý. Thương hiệu Bosch được thành lập vào năm 1861, được thành lập tại Đức. Thương hiệu Bosch nổi tiếng với sự khắt khe trong từng chi tiết để tạo ra sự uy tín và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chổi gạt mưa bosch làm việc chính xác và hiệu quả cao. thiết kế linh hoạt, hiện đại. Chất liệu cao su tốt, mềm mại, đàn hồi, có thể loại bỏ hoàn toàn nước mưa và bụi bẩn kèm theo mưa

Gạt mưa Bosch chất lượng tốt và bền lâu

Thương hiệu Heyner Germany

Gạt mưa Heyner Germany là một thương hiệu nổi tiếng tại Đức, được đánh giá là chất lượng tốt, bền vững và hiện đại với các đặc điểm sau:

  • Là thương hiệu hàng đầu tại Đức, sản xuất với dây chuyền, công nghệ hiện đại
  • Cung cấp phụ tùng cho nhiều ô tô và có chất lượng bền vững, tuổi thọ cao
  • Lưỡi gạt cao su được phủ Nano Grafit bền và chống bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài
  • Thiết kế thông minh có các khớp chuyển đổi nên có thể lắp được hầu hết với các loại xe ô tô khác nhau

Gạt mưa Heyner Germany nổi tiếng và được nhiều người tin cậy

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình chiếc chổi gạt mưa chính hãng với chất lượng bề nhất

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Wedsite: https://gatmuagiare.vn/

SĐT: 0774336222 (Vân)

Show More

Bài viết liên quan

Back to top button