Quy định bảo mật

Để đảm bảo an toàn hệ thống của gatmuagiare.vn và bí mật thông tin của Quý khách, gatmuagiare.vn chúng tôi đưa ra những quy định chung dành cho khách thăm quan mua hàng, tất cả đều vì lợi ích khách hàng. Quy khách vui lòng xem kỹ quy định sau:
1. Đối với khách mua hàng trên gatmuagiare.vn:
gatmuagiare.vn luôn cam kết  bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách thăm quan và mua sắm tại gatmuagiare.vn. Chúng tôi chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập cho Quý khách khi nhận được Email thông báo của Quý khách. Sau khi xác minh lại bằng phương pháp nghiệp vụ, chúng tôi sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau:
– Phát tán virus, tấn công trang web của chúng tôi.
– Lợi dụng giao dịch trên gatmuagiare.vn để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục tập quán của người Việt Nam.
– Có yêu cầu đặc biệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
2.  Bản quyền website:
Mọi thông tin trong website của gatmuagiare.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của gatmuagiare.vn. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, bài viết tư liệu liên quan đều phải được sự đồng ý bằng văn bản của gatmuagiare.vn.
Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức nhà nước và mọi tranh chấp được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin, tài liệu thuộc quyền sở hữu của gatmuagiare.vn.
Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới công ty tại địa chỉ: Số B1, tập thể 66B Bộ Thương Mại, Ngõ 73 đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0981 223 222(Ms. Vân) hoặc 024.62669922.
Email:luckyauto.vn@gmail.com.

Xin trân thành cảm ơn! 

Back to top button